nawalan ng work?

Sino nawalan ng work Ngyn dahil buntis ?? bawal daw po kc ngyn mag work ang buntis..??? ndi pa ko nakakaipon tapos nawalan n ko ng work..

19 Replies

Me too 😟 gusto ko na ngalang sana umuwi sa probinsya wala namn masakyan....

ako po nsa 3cm na naattend pa ako ng mga chriStmas party. hahaha

ganyan din nangyari sa katrabaho ko 7 mons pregnant tapos hnd na pinapasok

4y ago

Aqu gnyn ngyri pingresign aqu at sbi bwal dw sa work qu buntis

Ako po 6 weeks na pong Buntis pero continue parin po Trabaho ko po

4y ago

Saan po kayo work maam?

Same huhu Mga Nov na balik naten nyan sa work mga mamsh

ako floating for 6mos😥😥

Ako din po mommy😔😔

Same here😢 force leave😢

4y ago

Me din sis😔

kelan due date MO mamsh?

4y ago

October po sis😔