SINO NAKATANGGAP NG SAP DSWD?

Nakakadismaya dba pag buntis ka tas nawalan ka ng work dhil ECQ. Isa ka sa qualified na makatanggap ng 8k.. Tas even asawa mo nawalan din ng work.. Bat ganun kung sino oa ang. Mas nananga nagailangan sila oa ung di nabigyan ng ayuda. Nabigyan aq ng form nag fill up aq.. Kmi ung tinatawag na waitlisted. 😢🤰

1 Reply

Sabi naman sa balita momsh may chance na mabigyan ngayon ang mga hndi nabigyan nung una. Sana mkatanggap na po kayo, malaking tulong na rin yun sa pagbubuntis nyo.

4y ago

Sana nga po.. Badly needed po talaga. Tas CS pa ko..