Work/resign

Ang hirap po pala kapag nabuntis ka tapos nawalan ka ng work 😢 si hubby kasi bali bago palng kmi tapos nbuntis na nia ko, Sakto nabuntis ako bago mag pandemic d na ko mkabalik halos sa work. Nasanay akong may work, d ako sanay na naasa at wlang pera. D ko alam pero narramdaman ko na pbigat na ko sa hubby ko. Sabi nia skn balik na daw ako sa work. Mejo d pa matured s hubby mhilig pa sia bumili ng mga sa motor nia. Kinausap ko na sia regarding jan dati, at ayoko na ulitin kasi sabi nia skn nag ttrabho nmn daw sia. Hays sana 9mons na tyan ko, sana manganak na ko. Sna may work na ko.

1 Reply

Wag po kayo masyado magpakastress mamsh, masama po kay baby yun. Kausapin nyo nalang po ulit yung hubby nyo ng mahinahon. Explain nyo po ano nararamdamn nyo.