pananakit ng balakang

Sino nakaranas neto . Niresetahan nako ng doktor ng antibiotic for uti good for 7days . Pero ilang araw na sobrang sakit paren ng balakang ko . Halos di nako makatayo at makalakad dahil dito .. ano po kayang meron baket ganto pananakit? Umiiyak nako sa sobrang sakit ??

6 Replies

Sa akin din masakit since 1st month. Pero hindi UTI. Sciatica po. Walking lang po ako sa morning 30mins. Pero not everyday. Alternate po ng 30mins yoga to aid hip pain. Plus nakatulong din po ang pregnancy pillow. 😍