Sobrang sakit ng balakang ?

Im 3 months pregnant at sobrang sakit po ng balakang ko yung tipong hindi ako makalakad at makatayo ng maayos, hindi ko din po kayqng yumuko???ano po kayang pwedeng gawin? pls help po

2 Replies

pacheck k n po. ganyn din ako nung 7 weeks ko.. sobra sakit ng balakang ko... niresetahn ako ng isoxilan for 7 days... tas hot compress lng kpg sobra sakit pa rin nya wag k mglalagay ng kahit ano oil o salonpas kasi maabsorb ni baby un.

5y ago

salamat po sasabihin ko po sa ob ko

pacheck up ka po, kasi hindi normal na masakit balakang. isa kasi yan sa iniinda ko nun. sobrang selan kasi ako nagbuntis.

5y ago

salamat po