pananakit ng balakang at paa

hello po, 24 weeks po aq preggy, natural lng po ba pananakit ng balakang tapos hindi aq makalakad kasi sobrang sakit ng balakang at paa q pag nilalakad q at tuwing nakahiga aq nahihirapan akong makagalaw sa sobrang sakit?

1 Reply

Same here sis, nagsisimula na pananakit ng balakang at binti ko,gawa ko paghihiga ako,nakapatong sa unan paa ko, taz nagpapahilot ako ng balakang kay mister.. Yung mild na hilot lang