Normal lang po ba ang madalas na pananakit ng balakang? minsan dipa ako makalakad sa sobrang sakit

Normal lang po ba ang madalas na pananakit ng balakang?  minsan dipa ako makalakad sa sobrang sakit
10 Replies

yes po mommy. habang lumalaki si baby lalong sumasakit malayo pa due date ko pero ang sakit ng balakang ko di ko ma explain lalo na sa gabi

masakit po tlga yn,ako nga 5mos.p lng pg nasobrahan ako sa kalalakad,feeling ko 8mos.na tiyan ko kc masakit n tlga

yes po mabigat n po kc si baby... aq mdalas n lower back pain s gabi pg nkhiga....

Same here. Laging masakit saka yung talampakan. Sobrang bigat na namin ni baby. hehe

3y ago

mommy ganyan po ako. 4mo preggy po. Pero kada Umaga Lang naman po pag gising. kapag iniapak ko na parang mapupunit talampakan ko.

Hi Mommy ! Yes its normal malapit kana kasi manganak ,magpacheck up sa OB mo

normal po dahil mabigat na si baby and nag eexpand na din ang balakang mo

Yes.. Lalo na nalaki na si baby at na bigat na ren

Yes po kasi nabigat na si baby

yes mamsh

Yes