Teary eyes

may nakaexp po dito na ngluluha isang mata ng baby nila?? LO ko kase ngluluha left eye niya 1month and 12days plg siya

2 Replies

same here po pinacheck na din nman sa pedia.niresetahan ng ointment para sa mata and allergin d pa din gumagaling 7 days na gmutan..

Baka may allergy or pacheck mo momsh ganyan sa pamangkin ko barado daw kasi ung canal. Late nadevelop Pero ngayon okay na nadevelop na din

4y ago

Nabasa ko rn sa google blocked tear ducts daw po, papacheck ko nrn po sa monthly check up ni baby