sinisikmura At Sumasakit Ng Slight Yung Tyan

Sino naka-experience na ng ganto? hindi naman sya ganun kasakit, hindi lang komportable tsaka pag gumagalaw sya sa bandang tagiliran dun medyo masakit sya sa pinagsipaan nya. kaninang umaga lang naman nagsimula tong sinisikmura ako then mga lunch yung pagsakit ng tyan. 26 weeks preggy here. Ano kaya to?

1 Reply

Same momsh. Madalas ako magkaheart burn then ang sakit nung part na pinaggalawan ni baby. 33weeks preggy now