Pagsakit ng tyan

hello mga mommies! normal lang ba na sumakit ang tyan? sa bandang taas ksi ng tyan sumasakit saken😔 pag tinae ko nawawala naman. ang feeling nya is parang pinipilit ganun. nawawala naman ung kirot nya. nag ask n rn ako sa ob sbi ny is sinisikmura daw ako. makaka apekto ba un sa baby? thank you

1 Reply

possible po. Ang sabi kasi sakin ng OB ko na kapag sinikmura ako or even humilab ang tiyan, need ko na magpa-ER since hindi tama yun. Even my mom told me na masamang sumakit ang tiyan ng mga preggy. Better ask 2nd opinion to other OBs as well. 2 kasi OB ko, isang public at isang private

11mo ago

thanks po!