Pagsakit ng tyan

Hello po sino po sa inyo palagi sumasakit ang tyan 1st trimester po.. hindi naman po sinisikmura masakit lang talaga ang tyan everyday. Thank you po#pleasehelp #firstbaby

2 Replies

nagpa transvaginal ultrasound ka na po..?para makita ang kung normal development ni baby.

2y ago

pa check up ka ulit po, para maresitahan ka pampakapit o sa sakit ng tiyan..mga healthy at madaling tunawin lang po muna kainin mo.

everyday ? nakapag pa check kana ba sis. bka naman my uti ka

2y ago

Yes po. Sabe kase ng ob ko normal lang daw sinisikmura pero di nman po hyperacidity ung feeling. Pero binigyan pa din nya ako ng gaviscon.. madalas din po ako burp ng burp..

Related Articles