Tagiliran

Hello po, ask ko lang po 29weeks napo ako now at sobrang sumasakit yung upper part ng tyan ko, medyo ilalim ng boobs yung mga tagiliran. Ako lang po ba ang ganto nag aalala napo kasi ako nagsimula sya since nag 6mos ako.

1 Reply

It’s normal as long as di naman siya nagtatagal and di siya 10/10 pain. It can be because there’s a growing child compressing your ribs. For your peace of mind, tell this to your doctor.