Sumasakit tagiliran

Mga momsh is it normal ba na sumasakit gilid ng tyan sa bandang kaliwa. Mawawala ung sakit then after ilang minutes masakit ulit. 11 weeks preggy po ako. Nag woworry lang ako talaga saka medyo stress kasi sumasabay ung sakit saka sinisikmura ako. Hirap ng maselan ang pagbubuntis :(

2 Replies

Open up mo kay OB mommy.. may ibibigay yata uan silang gamot.. umiinom ka ng pampakapiy now?

*pampakapit

4y ago

Opo sis 1 week lang nya ko pinatake then after nun sched nya ko TRANSV