UTI issue on pregnancy. Pahelp

Sino naka experience magkaroon ng UTI while pregnant? Last check-up ko po nakita sa urinalysis test ko may UTI ako and Im 12weeks pregnant po. Ano po pwedi kong gawin para mawala UTI ko as much as possible? Thanks po sa response. God bless.

30 Replies

Ako mommy nasa 32 weeks ako nung nalaman ko na may UTI ako na sobrang taas. Inadvised sakin ni OB magwater therapy tska buko juice. Pinaiwas niya sakin yung egg yolk, spaghetti, basta po anything na may color and of course yung mga salty foods. Binigyan din ako ng OB ko ng antibiotic, 3 times a day ko iniinom. After a week pinatest ulit ako ng urinalysis, ayun bumaba na siya. Basta po keep on water therapy lang.