UTI

Hi po momshies, meron po ba sa inyo naka experience nga uti while pregnant? Kasi ako po 36 wks na ako at ngayon ko lng nalaman na may uti ako, kong d pa ako nakunan ng urinalysis ng ob..para dn ba kayong nglabor dahil sa uti? Thnx po

1 Reply

Drink more water sis, tsaka buko juice yung puro ,ganyan din ako sa una ko baby lalo na part ng balakang, agapan mo kasi baka labor na talaga pero akala mo uti lang

5y ago

Ganun po ba...neresetahan po ako ng ob ko ng antibiotic..1 wk ko inumin yun..pero hindi pa umabot ng 1 wk..ay nawala na ang sakit..e continue ko pa rin ba yun ang pg inom ng anti?biotic