MGA MOMSH ANO PONG BEST NATURAL WAY TO CURE UTI?

as much as possible po sana ayaw kong mag take ng medicines if kaya naman in a natural ways. Pahelp po :((#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy #uti

2 Replies

Kapag mababa lang po ang pus o bacteria sa ihi. Pinapayuhan lang ng doctor na mag increase water intake. Pero kapag mataas po, niresetahan ng antibiotic. Safe naman po sa baby ang antibiotic na ibibigay. Delikado po ang UTI kapag hindi nagamot, pwedeng mag cause ng miscarriage. Kaya inumin nyo na lang po yung gamot. At dagdagan nyo po ang tubig nyo. Minsan na po akong nagspotting dahil sa UTI. Uminom ako ng nireseta ng OB. Last utz ko po okay naman ang baby ko. Wala na po akong spotting. Hope nakatulong po.

drink more water