Medicine

Sino na po nakagamit na netong gamot na to isinasalpak daw po sa pwerta. Salamat po ? Yung isa kasi sa right side ayun yung iniinum ko from my OB sa left side pinapasalpak naman ng hospital sakin.

Medicine
1 Reply

I have tried using this. Kakapanganak ko lng din last week. Yes, pwede sya i suppository, pero sa kin yung OB ko ang naglalagay ng 2 capsules, para sa end of cervix talaga sha malagay hindi lng sa vaginal canal.

5y ago

Thank you ask ko nalang sa OB ko 🙂