Left side? Right?

nag ask ako kay OB about sa tamang pag higa ng buntis. Kung ano ba mas ok, kung left or right ba? Or pwede ba yung nakatihaya. Sagot ni Ob: Walang left or right o nakatihaya. Basta di ka nakadapa. Ano po ba talaga momsh? Kasi marami akong nababasang mas okay ang left side. And left side daw ang sabi ng mga OB nila. 😅

2 Replies

mas recommended lang po ang sleeping ng left side kasi mas maganda/ maayos blood circulation. though syempre nakakangawit / ngalay ang 1 sleep position. 😊 pwede nyo po basahin ito: https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-sleeping-on-your-left-side 💙❤

Sakin sis mas komportable ako s right side pero i am trying lagi s left mas magnda dw po pra ky baby 32 weeks here