threatened miscarriage

Sino na po nakaexperience ng threatened miscarriage/nababadyang makunan po dito? Ano po ginawa nyo? And kung naovercome nyo po ito ilang days or weeks bago po nyo nasabing ok na kayo ni baby na safe na kayo?

2 Replies

Ako dati nung 5 months nag spotting pero nung nagpa checkup wala naman nakita sa ultrasound. Labeled as threatened miscarriage kaya pinainom ng pampakapit pero wala naman akong ibang naramdaman. Nakapag travel pa ako a week after sa ibang bansa. Okay naman din naging delivery ko. Umabot pa ng 40w3d si baby. Normal delivery. Parang nanakot lang kaya dinaan ko din sa matinding prayers

4y ago

Yung spotting ko super konti lang tas hindi na naulit. Wala din namang pain. Buti na lang walang pandemic that time. Mahirap magpa checkup kasi ngayon.

Consult your ob, usually pinag total bed rest