Threatened Miscarriage

Ano po ibig sabihin ng treathened miscarriage? I'm 10 weeks pregnant. Thank you po sa sasagot😊

2 Replies

Ganyan din ako mommy. Gustong mal*gl*g ng baby. Super sad ako nun. Kaya pinagbedrest ako halos hindi ako nagwowork buong journey ng pregnancy ko since nov 2019. Bmalik nako s work feb to march 2020 then nagkac*vid pa so another bedrest kc high risk pregnancy malapit na din EDD ko July2020 alagang gamot at pampakapit c baby ko 36weeks n cya. So may ibbgay sayo c OB mo mga meds and mga pampakapit. Alagaan mo s gamot c baby and pahinga k lang. And dont stress yourself kc masama din po yun. God is good. Hoping all is well. ❤

Delikado pagbbuntis mo, pede ka makunan. Magbedrest ka muna at wag magbubuhat ng mabigat. Pag may spotting ka pa consult ka na agad.