Threatened abortion 12 weeks AOG

Ano po recommendations sa inyo ng OB nyo nung kayo ay nadiagnose with threatened abortion? Paano po pag di talaga maiwasan maggalaw galaw kahit nadiagnose na nito? Will I lose my baby?

4 Replies

Ganyan aq mi nung 6 weeks aq. Pina admit agad aq ng ob q pra maswero ng pampakapit. Need m complete bed rest. Galaw m lang maliligo at magwiwi. 11 weeks na aq today nakabed rest pa rin po aq. Binigyan din aq gamot pampakapit. Nagstop muna din aq sa work q kc ayaw q mawala c baby ..

been on bed rest since my 6th week po, ngayon mag 12 weeks nako.. full bed rest talaga iwasan ang contact, pagbubuhat at pagkilos. tapos inumin yung pampakapit na nireseta. I tried cleaning lightly and maglakad lakad once, nagbleeding ako.. fortunately okay pa si baby till now.

2y ago

nagbleeding ka po ba before ka madiagnose with threatened abortion?

total bedrest po, then may binigay na pampakapit. ang galaw mo lang po ay umihi at kumain.

possible na mawala si baby pag ganon kaya po sundin talaga payo ni doc