please pray for me!

Pag dasal nyo po ako. I just had bleeding possibly threatened miscarriage. Please pray for me! I dont want to lose my baby.

31 Replies

Same case tayo momshie kaya eto bedrest din ako. Niresetahan lang ako pampakapit. Tsaka may ininject na steroids sakin if ever mapaaga labas ni baby. Awa naman ng dyos naagapan. Pero eto nauulit nnman yung may discharge ako na may kasamang light red😢kaya kinakabahan ako.

5y ago

Naku matagal tagal ka pa pala momshie. Pagpray ko din kayo ni baby mo🤗ingat lagi.

Godbless you Mommy pray always God is good Mommy hindi ka niya pababayan and Baby mo ako pray lang ako ng pray oras oras para kay baby need ko maging malakas kasi nararamdaman ni baby lahat ng feeling natin kaya pakatatag ka sis ❤️❤️🙏🙏

Malalagpasan mo din yan mommy. I had that too as early as 7-8 weeks. Sundin mo lng OB mo and wag magpastress. Thanks God at 18 weeks na ako.. may the good Lord bless your pregnancy.

Wag kang magpa stress sis pnaka importante, kausapin mu dn c baby n kapit cya maigi.. Prayers for the both of u.. Godbless! 🙏

pray momsh, keep the faith.. wag stressin srili pra di mahirapan llo si baby sa tummy.. claim the positiv vibes, di sya mawawala.

5y ago

Amen ❤❤❤ yes po, Sya lang ang tanging makakapagligtas kay baby kaya ung faith mo po tibayan mo pa lalo at syempre ingat din po ikaw momsh😊

Think positive lang po, god will never leave you andyan lang sya para gabayan kayo ni baby

Prayers for you and your baby. 🙏🏼 Laban kayo ni baby mo 💪🏻

God is be with you to safe baby and you. god is good all the time

Dont get stress Mommy! Kaya nyo ni baby yan. Ilan mons ka na?

Prayers for your baby momsh. Lalaban siya. God bless.