Vaccine for pregnant

Sino na po na vaccine sa inyo? Pregnant vaccine po. Magkano po binayad niyo? Kase sabi nila mahal sa mga obgyne (thousand) pero sa lying in may libri or sobrang mura lang (hundred). Ano po pinagkaiba ng anti tetanus vaccine nila? Or same lang? iba iba din kase price nila. Need kopo ng answer. Thankyou☺️

1 Reply

Anti Tetanus vaccine lang ang meron ako during pregnancy. Free lang dun sa Lying In.

4y ago

Parepareho Lang Naman Yun NG epekto mapa branded or Hindi parang gamot pero may mga vaccine na Mahal talaga at may mga vaccine na ibinibigay NG doh NG free sa mga lying in at centers compared sa mga private hospitals at clinic. Yung mga tinuturok na libre may label Yun na free government property not for sale. Kung ayaw mo magbayad magpunta ka sa public health center tuturukan ka NG ganun libre Lang Kung madami ka pera magbayad ka sa ob mo para turukan ka. Uso magtanong pwede mo Naman tanong sa ob mo bakit di ka pa tinuturukan ng anti tetanus or kailangan mo ba maturukan o kahit anong tanong mo sasagutin Naman nila Yan.