Tetanus injection

Magkano usually Inaabot ng anti tetanus vaccine ngayon for pregnant??

68 Replies

Libre sa center. Yung last na inject sa akin pang lifetime na. 35 weeks preggy na ko sa 4th baby ko ☺️

nakakadalawang inject na pi sa akin ng anti tetanus Vaccine. libre lang sa brgy health center po :)

543 po sakin 350 sa service fee ng mag iinject tapos 193 ung anti tetanus na iinject..

100 lang sa lying in. at masakit sya, mga 1-2 days mo iindahin ung sakit. haha

sakin 100 lng sa ob ko pag may work ka iba inject nila sayo diko alam Mag Kano yon

Libre lang sa center :) wag kang mag alala may mag-aasikaso naman sayo

pwd bang magpainject sa center kht sa private hospital ka nagpapacheck up?

4y ago

Sabi OK lang mas maganda para may record ka sa brgy

1500 po sa OB ko TDAP po hndi lng po anti tetanus. 😊

libre lang po sa center. Scheduled ko na po bukas 😍

150 po sa center d ko pa natry sa pangalawa sa ob ko