PASAGOT PO KUNG MAGKANO ANG PRICE NG FLU VACCINE

Mommy's mag kano po binayad nyo sa flu vaccine sa lying in kase na tinanungan ko sabe nila 1500 daw per shot totoo po ba?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

22 Replies

you can check po sa watson's near you if may sched for flu vaccine po sila

3y ago

hindi po nagtuturok si watsons ng flu vaccine sa mga buntis

Flu Vaccine ko sa OB ko mommy Php 1,500 din binayaran ko last May.

1,500 po. Kung available po sa center, libre po ata yun.

ahhh okay po salamat need po ba mag pa flu vaccine ng buntis?

3y ago

hmm. since ngayon kasi may pandemic, and di naman pwede magpabakuna ng covid vax ang buntis, i think yan na yung alternative na pwedeng pangcombat para di tayo dapuan ng sakit. para atleast di tayo sipunin. opinyon ko lang hehe. 😅

around that price range po sa iba nas mahal pa po.

hindi ako ininject ni ob nang flu vaccine hahaha

Mura pa po yan. Sa pedia ng anak ko 2,400

kailangan puba tlga na mag flu vaccine?

3y ago

ayon din tanong ko sissy e

sa watson mismo sa loob ng sm??

Mas mura sa ob nyo mumshies sakin 1700

3y ago

ahhh okay salamat sis