Music for baby ❤️

Sino mga mamshie ginagawa to? ??

Music for baby ❤️
28 Replies

Me din po before ma2log, sis wag lang masyadong ilapit sa tiyan mu ung cp ung radiation kse makakasama ky baby, tpus wag masyadong malakas ung tunog ung sakto lng sa pandinig. 😊

ako sis every morning nursery rhymes 4 months palang tummy ko non ganon na routine ko tas ngayon nanganak nko si baby hindi nakaka sleep nang wlaang sounds na narring haha

Gngwa ko po sya morning and night kasi suhi ung baby q sa ultrasound 😭bka sakaling umikot pa sya..

every night ko siyang ginagawa kasi nakakatulog ako agad 😊 effective siya sakin at kay baby 😍

Ayaw ng Baby ko sa ganyan, nung una lang. Pero yung narinig nya Parokya, Parokya na kmi lge 😂

Me 👋 minsan headset samen ni baby (isa saken, isa sa tyan) hehe. Meron din sa spotify. 😍

Me po. Kaya lang mas inaantok ako jan hhhhha c baby panay galaw pa ako antok na antok na

gagawin ko sana yan pero masama ata sa baby pag malapit sa tyan ang cp. yung radiation kasi

4y ago

With headset or speaker mommy

Ganyn din po ginagawa ko nung preggy ako , now po 7months n po si baby ko 😊

sa akin po, mas active si baby pag si morisette pinapakinggan namin. 😂😂