Music for Baby

Hi mga mii! Anong klasing music ba dapat ipatugtog para sa unborn baby?

12 Replies

Sakin po lullaby minsan cocomelon pero kasi pag cocomelon pinapatugtog ko nanununtok tong akin e HAHAHAHA pag naman lullaby nagalaw sya pero marahan

type mo sa youtube mi music for unborn baby pero minsan baby shark pnpatugtog ko aba nasayaw si baby sa tyan haha

classical music po. anything soothing like piano pieces or violin. depende din sa gusto ng mommy siguro.

There are a lot mom pero if we may advice something soothing like Baby Mozart. :)

Meron po nian dito sa app. Makikita po sa baba, click mo lang po dun sa media.

Sa spotify mi madami. Type mo lang pregnancy mozart

Sakin kalimba instrument na cover ng worship song, gumagalaw si baby.

2y ago

patutugtugan ko na lang sya ng kalimba mii siguro no. may kalimba naman ako hehe

Ako before preggy mga Mozart songs. Search ka lang sa youtube

Worship song and mozart for baby brain development