Sino marunong mag basa ng OGTT result. Pa check naman mga sismars. Sa wed pa balik ko sa practitione

Sino marunong mag basa ng OGTT result. Pa check naman mga sismars. Sa wed pa balik ko sa practitioner ko e

Sino marunong mag basa ng OGTT result. Pa check naman mga sismars. Sa wed pa balik ko sa practitione
14 Replies

ok lang po result nyo. yung normal values yun yung dapat hanggang dun lang. base sa result nyo mamii normal naman. Good job mamii!

hays sana all mi, ako normam hba1c ko pero sa ogtt sa 1st hour medyo mataas, 200mgdl normal range ko pero result ko 210mgdl,

mga mommy bkit poh kailangan mag ogtt pag nag gaganyan ba poh ba ay my diabetes poh bah?

2y ago

Dyan po malalaman if my diabetes or GDM kau. plus na yung my history ka or sa family mo. nirerequire sia ng OB if overweight kau or yung first laboratory FBS nio is mataas ang result and yung iba is depende din sa age. Usually done 20weeks and up. Nauulit din yung OGTT if yung previous results ng OGTT mo is mataas or naka depende sa biglang laki or height ni baby at 32 weeks. Yan yung sabi sakin ng OB ko. ☺️

Normal po lahat. pasado po sa ogtt. maintain lang po sa tamang diet para :) Godbless po.

normal lahat. Sana all. Pinauulit sa akin. kasi masyadong mataas😪😪😪

ano poh ba ang OGTT sa my mga diabetes lng poh bah yan na buntis?

2y ago

madalas daw po kc sa buntis ang tumataas ang sugar, gawa siguro ng mga cravings natin minsan na di maiwasan. sabi ng OB ko meron daw yung pag buntis lang tumataas ang sugar, tapos pagkapanganak eh nagiging normal daw ulit. pero yung mga ganon daw po minsan pagtanda eh nagiging diabetic na din tlga pag di inalagaan ang sarili.

sana ol normal ogtt sawang sawa nako mkunan ng dugo 😅

Normal po ang result Mommy. Sana all nalang ako hehe

congrats po normal naman 😊 ☺️

magkno po ang pagnyan nio po..

2y ago

P650 po dito banda sa amin.