Sino marunong mag basa ng OGTT result. Pa check naman mga sismars. Sa wed pa balik ko sa practitione

Sino marunong mag basa ng OGTT result. Pa check naman mga sismars. Sa wed pa balik ko sa practitioner ko e

Sino marunong mag basa ng OGTT result. Pa check naman mga sismars. Sa wed pa balik ko sa practitione
14 Replies

hays sana all mi, ako normam hba1c ko pero sa ogtt sa 1st hour medyo mataas, 200mgdl normal range ko pero result ko 210mgdl,