OGTT RESULT

Mommies anyone here na marunong mag basa nitong OGTT result ko di pa kasi ko makabalik kay ob eh. Thank u sa mga sasagot. #pleaserespectmypost

OGTT RESULT
5 Replies

According to my OB, ang considered na risky ay kapag 160 and above yung OGTT result after two hours. Mine is between 150-153, just like yours na 153.89. Hindi naman ako ni-require mag-diet at mag-monitor ng blood sugar ng OB ko. Pero better consult pa rin with your OB.

3y ago

Hindi pa ako nanganganak. Going 9 months pa lang ako. Normal naman daw ang weight ni baby. Wala naman sa aking ni-require na diet, pero syempre, 'wag lang every day kumain ng sweets. Everything in moderation pa rin.

for sure sasabihan ka ni ob na control sa sweets and magdiet kase nasa borderline ung sugar mo. pero dont worry kaya pa yan mapababa basta may disiplina ka sa kinakain mo

Up