38 weeks

Sino Katulad ko dine na 38 week na Wala padin Discharge Wala pading sign of labor ??

52 Replies

Same po. 2 cm na ko. Mababa na daw si baby ko pero medyo makapal pa cervix. Wala pa ding contractions. Walking naman lagi at squat at prenatal yoga. Sana manganak na tayo mga momsh ❤️😘 Goodluck sa ating lahat 🌼

,ako po kakadischarge ko lang knina... Una tubeg kaso hnd pa naskit tiyan ko at srado pa cervix ko then after me bahid na ng dugo pero hnd padin nasakit tiyan ko... Waiting nlang ako sumakit.. sna this week lumabas na sia...

4y ago

Kapag puro Tubig na sis baka need mo na tawagan OB mo kase baka maubusan nang panubigan

same here ginawa ko na lahat pero now hinayaan ko nalang.dahil mas naniniwala ako ns kung ready na sya lalabas na sya hehe good luck to us 😇🙏 38w and 6 days here

1y ago

hello po, same tyo and nkita ko itong comment mo po. Kailan lumabas si baby mo? more lakad and squat dn ako but still no sign po. hoping for your response mommy. ty

38 weeks today..wla pa din discharge. Mnsan sumasakit puson ko pro feeling ko mataas pa yong tiyan ko. Guzto ko na makaraos kz mlaki na c baby sa loob. Hirap pa nmn mgdiet.

4y ago

Ako din gusto ko na makaraos hahaha hirap magpigil sa mga masasarap na pagkain.. Diet na din ako mula nung 34 weeks palang pero malaki na daw si baby nung 36 weeks eh 3 kilos na sya

38 weeks and 4days pero white discharge Lang lumalabas.. sakit sa puson.... Ob ko do mag or. Antayin ko nlang dw mag labor or mg due date for induce.. kakainis

Mommy..tanong ko lng kong ano tung lumalabas sakin. ngayon lng..38 wks na din ako .pro wla pq akong naramdamang sakit.. slmat po sa sagot.

10mo ago

38 weeks and 2 days naku wala pang sign nagaalala naku tulungan nio ko mommy ano po gagawin 🥺🥺

Ako ganyan din.. Tapos mtaas pa daw ulo ni baby, at hindi na ko matubig masyado 😟 nakakaworry tska 3 kilos na sya nung 36 weeks plng..

4y ago

Hayss Sana Lumabas na baby natin

38 weeks here sumaskit lagih balakang ko at my lumalabas na parang malagkit na kulay white. Sign of labor naba e2 mga mamsh

39 weeks and 2 days. di pa din ina.ie ni doc. sa 40 weeks na daw tas dun na din mag dedecide kung induce tas admit na agad.

Me 39 weeks and 5days no sign of labor and no discharge..due date ko na this 24..induce na ako sa 29 pag wla pa din sign of labor.

4y ago

Nakaka stress nga sis Kapag Ganon 38 week nako pero walang discharge Minsan Humihilab pero nawawala