38 weeks

Sino Katulad ko dine na 38 week na Wala padin Discharge Wala pading sign of labor ??

52 Replies

ako din no signs of labor d pa ako na ie . need pa daw rapid test bukas check up ko sana walang prob dun sa rapid test

39 weeks and 3 days ako today. Wala pa rin discharge and sign of labor. Nung nagpaIE ako nung July 12, 1cm pa lang ako.

4y ago

Buti kapanga may 1cm na ako kase sis Wala pa kahit discharge Wala padin

Ako 38week wala padin dischrge wala din pading sign of labor din anu kaya pwd gawin

11mo ago

Ako rin duedate ko na sa june 9 wala parin sign

38 weeks and 2 days wala pa ding sign of labor gustong gusto ko ng makaraos at makita si baby😍

okay lang yan mommy. baby will come out pag time niya na po talaga.more exercise lang po❤️

same hre po..waiting ng swbtest result at sana hnggng monday at sana mglabor narin .please lord...

3y ago

sa ilong di nmn po..

Me po. 38 wks and 4 days. No sign of labor.. Follow up check up bukas. Sana open cervix na😌😇

4y ago

Wala pa din po😔

ako nga po pa 40weeks na wala pdn sign ng labor and wla pdn mucos plug pero 2cm ndw

going 38 weeks na wala pa den sign of labor🥺🥺 panay tigas lang talaga

same here ako mg 39 n tom la pa din ..puro skit lng blkng at maninigas lng