38 weeks

Sino Katulad ko dine na 38 week na Wala padin Discharge Wala pading sign of labor ??

52 Replies

same here ginawa ko na lahat pero now hinayaan ko nalang.dahil mas naniniwala ako ns kung ready na sya lalabas na sya hehe good luck to us 😇🙏 38w and 6 days here

1y ago

hello po, same tyo and nkita ko itong comment mo po. Kailan lumabas si baby mo? more lakad and squat dn ako but still no sign po. hoping for your response mommy. ty