38 weeks no sign of Labor

38 weeks and 1 day 2cm pero Wala padin po akong narramdaman bukod sa Masakit na Balakang . Any tips po kaya , gsto ko napo makaraos 😁#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

try nyo pong mag squat then walking every morning/afternoon, then sa gabi squat, tanghali up and down sa hagdan ,ganan lang ginawa ko non 3days after nanganak nako din mabilis lang lumabas si baby, goodluck mamsh, have a safe delivery💪❤️

2y ago

thankyou po momsh. gawin kopo , Gsto ko na Makaraos super sakit ng Balakang at singit ko pero wala kong narramdamang khit anong pain sa Tiyan ko.

😘😘😘