Pa advice naman mga momshies and daddyss dyann.

Sino dto yung mister nila nasa abroad? Tapos yung mga kawork nya sasabihin nya di nya kaclose tapos ilang beses lumalabas ng kasama sila ng hinde sinasabi or nagpapaalam sakin. Or sasabihin man lang tapos na. Tapos sasabihin sakin wala daw ba sya karapatan umalis or magdesisyon mag isa? Like what? Asawa nya ko dba. So karapatan ko malaman mga ginagawa nya dun. So fast forward last month umuwi sya dto sa pinas sa sobrang curious ko sa mga ktrabaho nya since di nya friend sa msngr at whatssup ang gamit tinignan ko whatsupp nya. Tas nakita ko yung isa sa mga ktrabaho nya na babae sinesendan nya ng porn at isa sa mga ktarabaho pa nya na babae tawag ng mama... nainis ako sa mga nabasa ko at nagalit sya. Dko na man daw sila kilala para husgaan. So wow. Pinagtanggol pa nya mga ktrabaho nya right. So sge hinayaan ko. May tiwala ako eh. Fast forward ulit tapos na bakasyon nya at balik na sya ulit doon. Sa mga unang araw okay naman kami pwro 2weeks lang lumipas back to normal nanaman sya. Dry na naman wla nanamang kibo tapos kahapon habang nakabreak sya. Binilhan pa nya ng pagkain yunh kawork nya sabi lalaki kasabay nya magbreak ngayon pala yung tinatawag nya mama ang kasabay nya. Tas nilipat pa nya pwesto ng cp nya habang kavideocall nmin sya ng anak nya. Tas narinig ko tinawag syang baby.. so ano sa tingin nyo magiging reaksyon ko? Tapos kitang kita at halata pa sa mga mata nya khitdi sya magsalita na nagssignalan silaaa... ano pwede gawin or sabihinnn? Ang sakit lang sa loob na naalala ko. Sorry daw di daw sya perfect na tulad ko na sinasabi lahat. Kasalanan ko ba yun? 🥺🥺🥺

12 Replies

Hirap talga kapag LDR kahit ang means pa is to provide for the family tulad ng pagiging ofw, dami nadin cheating scenarios na very common once magkalayo kayo. un ngang araw araw na magkasama may nakakalusot padin. anyways momsh acceot the truth na hindi na po sya loyal to you and there is someone na nakakakuha ng atensyon nya habang malayo sayo. Its up to you kasi obvious naman na. at madami ka nang ebidensya nasa sayo nalang kung anong desisyon mo. Mahirap ibalik ang trust once mabahidan na. Its now or never. Hahayaan mo lang na lokohin ka o iletgo mo sya kasi once nagawa na pwede pang ulit ulitin hanggang sa maubos ka. Hugs to you!

1y ago

🥺😢