puyat

Sino ditong hindi komportable kapag nakahiga at mapupuyat nanaman? 33 weeks here

25 Replies

same here, 32 weeks.. left side or rightside hirap humanap ng komportableng pwesto, ndi nman mkhinga kpg nkatihaya😂 pero ok lang, it means malapit n mkita c baby 😍

Kaya lumipat ako ng ob nung nabuntis ako, 450 lang transv sa kanya pelvic 350 may sarili kase syang clinic pero pag pinuntahan ko sya sa ospital mas mahal.

turning 32 weeks pero medyo hirap na tlaga ko mahiga 😅 . pero di ako napupuyat dahil sa hindi komportableng higa kundi sa laging pagihi 😂

32 weeks..hrap na tlaga at naninipa na si baby pag d sya komportable sa pwesto ng higa ko😬

Me, every night struggle is real 😂 konteng tiis nlng 32weeks ndn naman hehehe TYL!

👋36 weeks here, palitan upo higa sa pagtulog, every hr nagi2sing

24weeks. Laging puyat. Mgalaw kase si baby ng mga midnight

Ako almost 1 am na ko nakatulog😂 galaw ng galaw si baby

akoo huhu sobrang hirap pag nakahiga parang sinasakal 😂

🙋‍♀️ang likot pa ni baby pag nkahiga ako hehe