position ni baby

hello po, share ko lang. meron din po ba ditong nahihirapan matulog? hindi kasi ako komportable ng naka tihaya matulog, kapag tumagilid naman ako sumasakit yung tagiliran ko at naninigas din, parang andon lang naka pwesto si baby. lagi tuloy ako puyat kakatry ng position na komportable para makatulog 😣#1stimemom #firstbaby

1 Reply

same tayo 28week and 4days na ako now sobrang hirap matulog inaabot na ako ng madaling araw kakahanap ng position na gusto nya bawal nmn nakatihiya kaya palitan ang left and right ko na tagiliran tpos pra komportable ako madaming unan sis un ginagawa ko pra maka idlip ko khit minutes lang tpos lipat nnmn sa kabila tama ka prang dun lang din sya naka pwesto pag nakatagilid tayo minsan pa nga naggising ako sobrng tigas ng tiyan ko siguro nangalay lang din sya sobrang hirap pero konti nlng team October ❤