nahihirapan matulog

hi, may same case po ba ako dito na nahihirapan matulog sa gabi tapos nahihirapan huminga kapag nakahiga na kasi naninigas yung tyan. tulad po ngayon )): puyat nanaman ako 😫

1 Reply

unan is the key sis, taasan nyo po unan nyo sa upper torso nyo para makahinga ng ayos, tapos sa left side po magandang bumaling pero pag nangangalay naman na po ay pwedeng halinhinan ang kanan at kaliwa

4y ago

yes mamsh, kaya pag inaantok sa umaga o sa hapon pwede naman ibawi para atleast 7 to 8hrs pa din ang rest kahit putol putol