Preggy problems

Puyat nanaman!?

55 Replies

same po ,😣😥😥 mppapikit saglit mia mia gcng nnmn ang hPdi na ng mga mata ko pero d ako mktlog ng maayos at deretso haiiz bkit po gnito? 3 months pregnant

same here . 3am makaktulog tas pagising gising pa pra imihi tas gising nnman ng 7 am kasi gutom na haha

Truee 😭😭 Gusto kong matulog pero ayaw ng diwa ko aasikasuhin ko pa asawa ko mamayang 4am 😑

tiwala lng lilipas dn yan madam.. pero pg labas ni baby mas mapupuyat pla kau ni hubby mo hahaha.

Maaga naman akong nakakatulog kaso ang problema maaga din akong nagigising like 1am or 2am.

Ganyan din ako last month laging puyat.. madalas tulog ko 7am na tapos gising ng 12nn o 1pm

Same tayo.. habang yung mga kasama mo sa bahay sarap ng tulog.. sarap nila gisingin ehh

same po minsan di na ko natutulog at gigising asawa ko ng 5 para pUmasok

Same here, di na ko pinapatulog ni baby sa likot hahaha

Haays ako din everyday puyat hirap gumawa NG tulog😁