Philhealth Contribution

Sino dito yung late na nakapag bayad ng contribution nila pero tinanggap parin? Kasi wala pa ako hulog this whole year balak ko sana bayaran sa BAYADCENTER if possible? August due ko. TIA

13 Replies

Diritso ka sa mismong philheath mams, tanggapin nman nila doon kahit late na lalo nat need sa panganganak,August din kabuwanan ko, Jun ako nagbayad 3 months lang pinabayad nila sakin... pero bumalik ulit ako nag advance payment ako para for 9months na, para sure na..