Philhealth Contribution

Sino dito yung late na nakapag bayad ng contribution nila pero tinanggap parin? Kasi wala pa ako hulog this whole year balak ko sana bayaran sa BAYADCENTER if possible? August due ko. TIA

13 Replies

momsh, s mismong philhealth office n po kayo magbayad para sure po n tatanggapin.. ksi s bayad center po pag nag lapse n ung buwan ayaw n nilang tanggapin ung payment.. ganyan po nangyare sken eh.. nag lapse ung month of february - march q naabutan ng lockdown.. kaya nagbaka sakali po qng pabayaran s mismong office nila.. tinanggap nman po.. 😊

Diritso ka sa mismong philheath mams, tanggapin nman nila doon kahit late na lalo nat need sa panganganak,August din kabuwanan ko, Jun ako nagbayad 3 months lang pinabayad nila sakin... pero bumalik ulit ako nag advance payment ako para for 9months na, para sure na..

Hindi PO ako nakapagbayad Ng whole year 2019,perO ngayong april-june 2020 ko Lang nasimulan Ang paghulog ,tapos due ko manganak ngayung September 😊 nagbayad ako sa bayad Center..perO ok Naman po,wla Naman po silang sinabi nahulogan ko Ang buong year Ng 2019😅

Punta ka po sa mismong Philhealth Office. Tinanggap nila kahit late na hulog ko. Sabi ko gagamitin ko sa panganganak this coming September 2020. Pinabayaran sakin from November 2019- December 2020. Nagpa update na rin ako ng status ko. 4,075 lahat binayaran ko.

Depende sa bayad center sis. May ibang bayad center hindi tumatanggap ng late payment. Sm bills payment ata tumatanggap pero may 10 pesos charge ang bawat late payment. Better kung derecho kana sa philhealth office para sure tatanggapin nila dun kahit late.

Ako nga po na stop ang hulog nong 2017 pa. due ko ngayong Sept. nong July lang naasikaso ng mother ko philhealth ko..dahil sa walang panghulog ako Pina active ko lang philhealth transfer in indigent..para tipid

4y ago

Hm po binayaran niyo sa philhealth?

Wala rin akong hulog from Jan-present month this year. Para macover ang delivery ko, pinabayaran sakin and 1st three quarters sa philhealth office mismo. Tinanggap parin namin. 😊

Oo d sila ntnggap ng late payment kse ako mghuhulog ako ng maytojuly.. july lng hiningi sken..tas ng.advance nlng ako ng hulog

Try nyo nlng po mommy sa ofis ng philhealth kung makakaabot pa kayo. I think need nyo bayaran whole year

Mommy sa branch ka ng philhealth mismo magbayad. Para kapag may questions ka, masasagot agad nila 😊