Philhealth

tanong lang po, possible ko na ba magamit yung philhealth ko kung edd ko ay end of november kahit 3months hulog palang or need whole year may contribution? salamat po

5 Replies

New member ako at sched nako for cs sa 22. Sa ospital ako nag tanong sabi 3 mos lang okay na. Kaya 3mos lang binayaran ko. Hndi nga pala tumatanggap pa ng payment sa mga opisina ng philhealth kaya sa bayad center lang ako nag bayad. Tas mga 3 days nag reflect na yung contribution ko. Sa mismong ospital ka na panganganakan mo po mag tanong or sa ob/ sec ng ob mo po para di ka na mag worry.🙂

anong lugar po ba manganganak ? kase dito sa amin sa bulacan mismong hospital na nag offer na mag philhealth at kung normal delivery lang nman is 3 months lang pinahuhulugan nila ☺️

7mo ago

noted po, anyway salamat po🤗

Kakabayad ko lang kahapon sa philhealth office. As per their csr, required na mabayaran ang 1 year contribution para magamit. 4,800 inabot.

hi mi . kakabayad ko lng ng philhealth sa main office. required na bayaran mo ang buong 1 taon . hanggang sa buwan na manganganak ka

7mo ago

yes mi para macovered ng pag aanakan mo yung mga expenses mo . malaking kabawasan sa gastos kapag may hulog sa philhealth

need mu bayarana isang taon,mie ganyan sa akin...kababayad lang din sa branch..

7mo ago

4,800,mie. schedule aq CS Oct.27