Hindi makatulog

Sino dito yung hirap makatulog sa gabi at halos gabi gabi puyat? Ayaw mo naman mapuyat dahil nag aalala ka sa health ni baby pero hindi ka talaga makatulog. Minsan nakakaiyak na sa inis.

37 Replies

Ako... Nhirapan tlga mtulog... 38 weeks n ako... Sched for cs... Na...but always puyat di mkatulog khit uminum ng gatas pa... Still awake... Di mcxado comportable sa pwesto ng higa... At super likot ni baby..... Lage ako nkakatulog 2 or 3am na... Tas pag hapon di mn din ako nantok... Pg umga lng... Minsan antok pa pero minsan di nmn....