Hindi makatulog

Sino dito yung hirap makatulog sa gabi at halos gabi gabi puyat? Ayaw mo naman mapuyat dahil nag aalala ka sa health ni baby pero hindi ka talaga makatulog. Minsan nakakaiyak na sa inis.

37 Replies

sakin medyo hirap lang pero nakatulong skin himalayan salt lamp...un nga lang nagigising me sa madaling araw

nangyari skn yan nung preggy ako sis.. nagstart nung 6mos tiyan ko til bago ko manganak hirap makatulog

I bought this baka makatulong. cmula na preg ako hirap din makatulog. Try nyo po bili Himalayan Salt Lamp.

me 12wks na ko pero grabe gabi gabi ako puyat and tanghali or mid afternoon na magising😔

Me. Nagsimula nung 37th week ko. Grabe kasi yung hyperacidity at acid reflux ko. 😓

Nako ganyan din ako kahit 36 weeks na ko. Basta pag inantok ka matulog ka lang. 😊

35 weeks.hirap nadin ako makatulog.nakakatulog nalang ako pag mga 9am-12pm na.😥

30 weeks. Hirap na din ako. Ngayon lang ako nahirapan matulog :( dati hindi naman

38weeks. Hirap na makatulog, puro cr at lagi nadudumi kahit madaling araw

Ako din po hirap makatulog once na nagising ng alanganin. Normal daw po yun

4y ago

ganon po ata talaga nag aadjust pa po sguro tayo