mga momsh hirap po ako makatulog sa gabi, halos gab gabi po ako puyat, ano pwde kong gawin? thankspo

hnd po ko nakakatulog 😢

9 Replies

Ganyan din po ako ng 2nd to 3rd month ko. Pagod pa ko sa work at maaga pumapasok sobra hilo ng pakiramdam ko at parang pagod sa umaga. Pero pinilit ko talaga mabago yun routine ko at makatulog agad para kung magising man ako may naitulog na ko. Yun una maganda gawin i lessen yun pag gamit ng phone hnggat maari malayo sa atin yun phone para pag nagising di yun ang una makukuha o hahanapin kasi yun ang una nakakasira ng maayos na tulog. Make sure nakakain din tayo ng maayos sa gabi kahit pa konte konte lng kasi nagigising talaga ko noon na nagugutom dahil wala na ko gana kumain pag gabi.

same here di na tlaga mahimbing matulog pag nasa 2nd month to 3rd month..relax mo lang isip mo at kung wala ka work wag matutulog sa araw kasi di kna lalo aantukin sa gabi..isa sa nakakasira sa tulog kapag naiihi sa madaling araw..Mas okay tlaga wag uminom ng madami tubig sa gabi..

1y ago

kaya nga mi, haysss nakakainis mas madalas pa umihi sa gabi kesa sa araw

Same po. Going to 13 weeks na. Ang ginagawa ko po, kinakausap ko si baby na patulugin ang mommy, it works naman po hehe

same po. mg 12 weeks nko now. hayst lgi puyat 12 n nga nkakatulog maaga pa ngigising

May nireseta pong vitamins yung OB ko mi para hindi ako mahirapan matulog sa gabi😅

1y ago

salamat mi, pag balik ko aa Ob ko mag ask ako kung ano pwde sakin

same here, hirap makakuha ng tulog, kahit sobrang pagod sa trabaho

same momsh, hindi ko rin alam kung paano 😢

Same. 2-am na ko lagi nkakatulog 🥲

sa umaga ka po matulog mi haha