Hindi makatulog

Sino dito yung hirap makatulog sa gabi at halos gabi gabi puyat? Ayaw mo naman mapuyat dahil nag aalala ka sa health ni baby pero hindi ka talaga makatulog. Minsan nakakaiyak na sa inis.

37 Replies

Ako mamsh usually 4 or 5 or 6am nako nakakatulog. Sobrang hirap makatulog pag ang galaw ni baby. 6months preggy ako. Kaya from 6am gang 2pm tulog ako. Hays baliktad na ata tulog ko. Haha

4y ago

Ganyan din ako Momsh. Minsan tuloy di ko maiwasan mag isip baka kung ano nang nangyayari sa baby ko sa tiyan. Sa gabi sya talaga active kaya ang likot likot.