Telling Parents

Sino dito yung hindi pa sinasabi sa parents ang pregnancy? Totoo po ba na hindi siya good for the baby pag tinatago mo? I am 22 and working in a private school. 2 years na ako nag wowork. Ako nalang kasi inaasahan ng parents ko ??and I am the youngest of the family.

1 Reply

bata ka pa ba? hindi maganda sa baby dahil kailangan mo ng prenatal care. kung tinatago mo malamang hindi ka pa din nakapagpa check up at hindi ka nakakainom ng vitamins. sabihin mo na kasi hindi naman mawawala yan kahit hindi mo sabihin. mas magagalit lang sila pag pinatagal mo.