duvadilan or isoxuprine

Sino dito umiinom ng duvadilan or isoxuprine na nagpalpitate or bumibilis pagtibok ng puso every after intake? Ano ginagawa nio para mawala? Sinabi nio ba ss ob nio na ganyan naffeel nyo? Pinalitan ba nia? Ano pinalit kung sakali?

9 Replies

Normal magpalpitate pag uminom duvadilan. Pinapaluwag kasi nia ung daluyan ng ugat natin pr magrelax ung matres.. side effect nia tlga un. Kaya pag nagtake, bedrest muna 1-2hrs. Itulog kung kaya. If hindi na comfy s palpitations, consult ob napo..

Everytime ba magtake ka? Usually sa mga first few doses lang yun hanggang masanay ka. Nung first time ko kasi nagtake may kasama din injection na terbutaline na ganun din ang effect, buong katawan ko nanginginig.

5y ago

Same tayo.. Ganyan ganyan effect, hinihingal at nanghihina. Sabi ni ob may ganon daw talagang effect. Kaso ang hirap

baka kaya po kayo nagpalpitate kasi po hindi tama sa oras ang inom nyo, duvadillan or isoxuprine iniinom po every 8hrs, if nakasunod po kayo sa oras then still may palpitation parin, go to your ob and consult

5y ago

Nakasunod naman po ako sa sched na bngay ob ko. 6am-2pm-10pm. Pero grbe tlga palpitations ko po..

mamsh.. Ayan po ang side effect ng gamot na yan. "Palpitation" Sabi ng OB ko. Kya nung ni reseta skin yn noon 3x a day ginawa ko lang 2x a day sia din nmn ung nag sbi.

Umiinom naman ako isoxsuprine, wala naman ako ibang nararamdaman. Pero ang paiiiit 😣😣😣 di ko talaga trip lasa.

If may hindi po magandang effect sayo momsh sabihin mo po agad sa ob mo para mabigyan ka nila ibang gamot.

nag tetake po ako ng isoxilan 2x a day.. every take ko po ako ay nhihilo at nasusuka. natural po ba iyon?

Sa akin po isoxilan, pampakapit dn sya. Nagpapalpitate din ako. Pero nawawala din naman sya.

Mas ok kay ob po sbhn agad pwde nia palitan yan maybe hnd ka gnun ka ok sa med na yan sis