tulog

Mga mommies mas nakakatulog ba c baby nio sa duyan or sa tabi nio? Share nio lang experience nio.

3 Replies

Sa tabi ko nakakatulog si baby ko,sis,kasi nagdede siya sa akin so habang nagdede siya nakakatulog na agad.Hindi kami gumamit ng duyan sa kanya noon.

Sa tabi ko, mas gusto ng bata ang nasa tabi natin kase mas comfy sila. Pero iwas lang na madaganan si baby.

nagduduyan baby ko kapag may gawa ako nakakatulog nmn sya ng maayos pero mas mahaba tulog ni baby pag nasa tabi ko