Side effect of Duvadilan?!

Mga mommy ano po ba ang side effect sainyo ng Duvadilan? Sakin po ksi bumibilis tibok ng puso ko eh di ko sure if normal un wala ako contact sa OB ko ? Im 6months preggy po

5 Replies

simula 9 weeks umiinom aku ng Duvadilan at Duphaston until now na 24 weeks na, 3x a day ang pag inom ko, since 9 weeks kse may contraction na nakikita sa mga ultrasounds ko, thankfully wala ng contraction sa latest ultrasound ko nitong May 28, pero advise ng ob ko ituloy ko parin pag inom ko until 37 weeks. wala naman ako napansin na ganung effect.

Yes, side effect nga nia ang palpitations and dizziness din.. ganyan experience ko noon dyan kaya morning mga 5am ko inumin para pwede ko pa itulog ulit.. tapos before bedtime naman sa gabi..

4y ago

Yes, preferable po without food. :)

🥺🥺🥺 gnyan nga daw po effect nyan mamshie😔 buti nalang ako di nag ganyan sana nga mag tuloy tuloy na hindi ako mag duvadilan😔

Oo sis ganyan talaga yan, minsan ako sa sobrang pagpapalpitate ko, nasusuka na ako.

ilang oras bago ulit mg take ng duvadilan